ครีมรักษาฝ้า เด็ดๆ ครีมทาฝ้า ที่ได้ผลจริง อยากหายมาดู

ครีมรักษาฝ้า ที่ดีที่สุด

ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปัจจุบัน นี้ถืว่าคนอายุน้อยก็ยังมีปัญหาตรงนี้ เพราะว่าแดดประเทศไทยในปัจจุบันนั้นแรงมาก หลายคนชอบบอกว่า เป็นเด็กเป็นเล็กอย่าไปใช้ ครีมรักษาฝ้า แต่บอกได้เลยว่านั่นคือความเข้าใจที่ผิดอย่างมาก หากคุณเป็นฝ้าแต่น้อย คุณจะต้องหา ครีมทาฝ้า ซะ มันจะช่วยให้มีโอกาสายได้ เพราะว่าถ้าเป็นฝ้าหนา แล้ว ยากที่จะหาย และสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุด ในการดูแลเรื่องฝ้ากระ นั้นก็คือ ครีมกันแดด เมื่อรู้ว่าต้องเผชิญแสงแดดแรงขาดไม่ได้เด็ดขาด

ทั้งนี้ การใช้เครื่องสำอางบางชนิด หรือการทานยา เช่น ยาคุมกำเนิด และกรรมพันธุ์ ก็มีส่วนที่ทำให้เรานั้นเป็นฝ้านได้เช่นกัน วิธีรักษาฝ้า ง่ายที่สุดคือการหลีกเลี่ยงแสง UV ต่างๆ แม้กระทั่งแสงจากหน้าคอมพิวเตอร์ ก็สามารถทำให้เราเป็นฝ้าได้เช่นกัน

ครีมรักษาฝ้า ส่วนใหญ่ มีส่วนผสมของ อาร์บูติน ซึ่งเป็นตัวยาที่ใช้ในการรักษาฝ้า แต่ปัจจุบัน ครีมรักษาฝ้า มีมากมายทั้งดีและไม่ดีดังนั้นต้องเลือกกันให้ดีหน่อย

ซึ่งวันนี้เราจะมา แนะนำ ครีมรักษาฝ้า ครีมทาฝ้า ดีดีให้คุณรู้จักกัน รับรองเลยว่า ปลอดภัยคัดสรรครีมทาฝ้าชั้นนำที่คนใช้แล้วเห็นผล หลายคน เราจึงนำมาบันทึกเพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่กำลังรักษาฝ้า กันอยู่ ครีมทาฝ้า น่าใช้ มีอะไรบ้างมาไล่กันเลยดีกว่า

ครีมรักษาฝ้า โมลิส (Molizz)

ครีมรักษาฝ้า

ครีมรักษาฝ้า โมลิส นับได้ว่าเป็น ครีมทาฝ้า ที่กำลังได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว ใช้แล้วฝ้า จางลงหน้าขาวใส ดูเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มี อย. ไร้สารอันตราย ใช้อะไรไม่หายต้องโมลิสคะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่ายและไม่มีสารที่ทำให้ผิวบาง ราคาก็ไม่แพง ไปลองหาซื้อกันดูได้เลย

วิธีใช้:

  • ทาทั่วใบหน้าก่อนนอน
  • ถ้าหายแล้วทาวันเว้นวันเป็นเวลา 2 อาทิตย์
  • จากนั้นทาอาทิตย์ละ 2 ครั้ง เพื่อเป็นการล็อคเซลล์ผิวไม่ให้กลับเป็นซ้ำ

ครีมทาฝ้า ยันฮี (Yanhee)

ครีมทาฝ้า

ครีมทาฝ้า ยันฮี ผลิตโดยโรงพยาบาล ยันฮี ตัวจริงเสียงจริง มั่นใจปลอดภัย แพทย์ควบคุมทุกการผลิต อยากหายฝ้าแถมไม่มีทุนอะไรมากมายก็แนะนำอันนี้เลย ใช้ดีไม่มีสารอันตรายต่อผิวหน้า ทาแล้วไม่แสบหน้าด้วยที่สำคัญ สำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ ต้องลอง ครีมรักษาฝ้า ยันฮี ได้มาตรฐาน อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ ฝ้า กระ บนใบหน้า ค่อย ๆ จางลง ด้วยประสิทธิภาพของ Tranexamic acid

วิธีใช้:

  • ทาให้ทั่วใบหน้า เช้า-เย็น
  • นวดเบาๆ ตรงบริเวณที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ  เพื่อให้ครีมทาฝ้าซึมเข้าผิว